Chủ đầu tư dự án PiCity High Park - Tập đoàn PiGroup

Được biết đến là chủ đầu tư dự án Picity High Park. Tập đoàn Pi Group đã nâng được vị trí của mình trong giới bất động sản một cách đáng kể. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về Tập đoàn Pi Group.

Chủ đầu tư dự án Picity High Park chính là PiGroup

Pi Group là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực đầu tư bất động sản khởi đầu từ một công ty môi giới được lãnh đạo bởi ông Nguyễn Xuân Thiêm. Sau hơn 12 năm thành lập và kinh doanh thì hiện nay tập đoàn Pi Group đã khẳng định tên tuổi, năng lực và có được vị trí nhất định không chỉ trong giới đầu tư bất động sản mà còn trên nhiều các lĩnh vực khác với tổng số vốn là 550 tỷ đồng. Đến nay Tập đoàn Pi Group cũng đã thực hiện thành công rất nhiều dự án lớn nhỏ nhưng có lẽ dự án Picity High Park là dự án nổi tiếng và thành công nhất trong đó Tập đoàn Pi Group đóng vai trò là chủ đầu tư.

chủ đầu tư picity high park
Phối cảnh dự án Picity High Park

Dự án Picity High Park là một dự án quy mô lớn được xây dựng trên quỹ đất 8.6ha nằm ở trung tâm hành chính của quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. Mật độ xây dựng tại dự án khá thấp là 23% và được chia thành 6 block so le xen kẽ vào nhau. Các tòa cao từ 15 tầng đến 18 tầng bao gồm hơn 2500 căn hộ sang trọng cao cấp. Các căn hộ của căn hộ chung cư Picity High Park được xây dựng theo phong cách “xanh” của Singapore. Với 77% diện tích dự án được chủ đầu tư xây dựng tiện ích nội khu và trồng cây xanh thì các cư dân sinh sống tại đây bất kể lúc nào cũng sẽ cảm nhận được sức “xanh” của căn hộ. Từ tầm view, ánh sáng từ nhiên, gió trời, không khí trong lành tất cả đều “xanh”.  Gạt đi ồn ào phố thị cùng những bộn bề cuộc sống, cuộc sống tại đây sẽ giúp cư dân thư giãn, thả lỏng sau một ngày dài làm việc mệt nhọc. Thiết kế sang trọng, nội thất cao cấp cũng làm một điểm nhấn đáng chú ý của dự án. Kết hợp thêm với giá cực mềm, hiện nay dự án căn hộ chung cư Picity High Park đang là tâm điểm của giới bất động sản và được nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây. Tuy nhiên Tập đoàn Pi Group cũng còn rất nhiều dự án thành công và nổi tiếng khác.

Các dự án khác của Pi Group làm chủ đầu tư

Dự án nổi bật từ chủ đầu tư BiGroup

Dự án Pi Home An Phú Đông

Nằm tại phường An Phú Đông quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, dự án  được xây dựng theo loại hình nhà phố và biệt thự ven sông. Biệt thự ven sông được bố trí 1  tầng trệt, 1 tầng lầu và 1 tầng lửng có diện tích dao động trong khoảng 186m2 đến 221m2. Chủ đầu tư khá tối ưu đất xây dự án khi mật độ xây dựng là 60% và dành 40% còn lại cho các tiện ích nội khu như là phòng gym, đường đi bộ, cây xanh,khu thể thao ngoài trời, vườn hoa,…Tất cả đều là muốn cho cư dân có được sự thoải mái và thuận tiện nhất khi sinh sống.

Dự án nổi bật từ chủ đầu tư BiGroup

Dự án Khánh An 4

Đây là một dự án đất nền nằm cạnh quốc lộ 1A với tổng diện tích 3000m2 được chia làm 47 nền đất. Trước khi là một công ty đầu tư bất động sản thì Tập đoàn Pi Group là một công ty môi giới và kinh doanh đất nền và đây cũng làm một bước đệm cho sự thành công sau này của tập đoàn. Dự án Khánh An 4 sẽ đưa ra thị trường ấp ứng nhu cầu đất nền của quý khách hàng trong thời gian tới, với vị trí đắc địa dự án này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho tập đoàn.

Dự án nổi bật từ chủ đầu tư BiGroup

Dự án mặt tiền Vườn Lài

Với diện tích 4000m2 nằm trên đường Vườn Lài, đoạn nối giữa quận 12 và quận gò vấp. Được chia làm 60 nền, đây cũng là một dự án đem lại lợi nhuận lớn cho tập đoàn. Cùng với đó còn rất nhiều các dự án kinh doanh đất nền lớn khác như: dự án Cầu Vàm Thuật 3 với diện tích 1400m2; dự án An phú Đông diện tích 6500m2; dự án Khánh An 1-2  rộng 4500m2,… Các dự án trên đều đã được bàn giao và đi vào hoạt động hiệu quả.

Trên đây là những điều cần biết về chủ đầu tư dự án PiCity High Park – Tập đoàn Pi Group. Với tôn chỉ làm việc là “lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm mục đích” Tập đoàn Pi Group luôn luôn tìm hiểu, lắng nghe mọi ý kiến phản hồi đến từ cư dân sinh sống và khách hàng sử dụng dịch vụ sao cho đạt được những thứ tốt đẹp nhất cho khách hàng.