Mua bán căn hộ Picity High Park trên thị trường

Căn hộ Picity High Park là một dự án căn hộ chung cư phân khúc cao cấp được đặt tại trung tâm quận 12 TP.HCM. Với thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo phong cách Singapore cùng mật độ xây dựng thấp, công viên nội khu rộng 3ha đã làm cho căn hộ chung cư Picity High Park như tách ra khỏi thành phố, yên tĩnh thoải mái, rộng rãi. Không những thế  giá bán, tiến độ thanh toán nhanh chóng giúp dự án Picity High Park đang là dự án được khách hàng quan tâm hàng đầu.

Giá căn hộ Picity High Park “mềm” trong khu vực

Với thiết kế rộng rãi thoáng mát, nội thất tiện nghi sang trọng cùng vô vàn tiện ích nội khu và ngoại khu, căn hộ Picity High Park đang được giao bán với giá vô cùng hợp lý khoảng 40 triệu đồng/m2. Có thể nói với một căn hộ phân khúc cao cấp với nhiều tiện ích đặc quyền, thuận lợi như vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng cân nhắc.

Hơn nữa khi mua căn hộ Picity High Park bạn không cần quá lo về vấn đề tài chính. Bạn sẽ được ngân hàng bảo lãnh cho vay lên đến 80% giá trị căn hộ trong vòng 20 năm với lãi suất cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, tiến độ thanh toán của bạn cũng được thực hiện nhanh chóng và sớm hoàn thành các thủ tục cần thiết để mua căn hộ chung cư Picity High Park.

Danh sách các căn hộ Picity High Park cần chuyển nhượng

Được khởi công vào quý III năm 2019 và dự kiến hoàn công vào quý I năm 2022 dự án căn hộ chung cư Picity High Park đang bước vào quá trình bán các căn hộ tại các tòa và lịch cụ thể như sau:

  • Tháng 10 và tháng 11 năm 2019: Block P3A và P3B
  • Tháng 12 năm 2019: Block P5
  • Tháng 2 năm 2020: Block P4
  • Tháng 3 năm 2020: Block P2
  • Tháng 4 năm 2020: Block P1
  • Tháng 5 năm 2020: Shophouse

Với mặt bằng tổng thể các tòa gồm 4 loại căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ loại 1, căn hộ 2 phòng ngủ loại 1, căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 và căn hộ 3 phòng ngủ. Với diện tích đa dạng từ 49m2 đến 79m2.

Căn hộ 1 phòng ngủ loại 1 (49m2): Với diện tích là 49m2, căn hộ được thiết kế 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách và logia phơi đồ. Ngoài ra căn hộ còn được trang bị nội thất sang trọng cao cấp giúp chủ căn hộ có được cuộc sống thoải mái nhất. Căn hộ không quá lớn nhưng được thiết kế tỉ mỉ, tối ưu diện tích rất phù hợp với các gia đình trẻ có ít thành viên hoặc đặc biệt là những người còn độc thân. Căn hộ này có giá rơi vào khoảng 1.8 tỷ đồng/căn.

mua bán căn hộ picity high park

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 (58m2): Với loại căn hộ này chủ hộ sẽ sở hữu 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách,1 nhà vệ sinh và logia phơi đồ. Cũng như các căn hộ các căn hộ này cũng được lắp đặt nội thất cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng được sắp xếp hợp lý, đảm bảo ánh sáng tự nhiên và thoáng gió. Căn hộ này phù hợp cho gia đình từ 4-5 người. Giá căn hộ rơi vào khoảng 2,2 tỷ đồng cho một căn hộ.

mua bán căn hộ picity high park1

Căn hộ 2 phòng ngủ loại 2 (66m2): Được thiết kế các phòng chức năng như căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 nhưng có thêm 1 phòng vệ sinh. Nhưng với diện tích này thì tỷ lệ các phòng chính sẽ được tăng lên đáng kể so với căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 đặc biệt là phòng ngủ chính và phòng khách giúp tăng không gian và cảm giác rộng rãi hơn rất nhiều. Căn hộ này có thể sống thoải mái với gia đình từ 5-6 thành viên mà vẫn có không gian riêng cho mỗi người. Giá mỗi căn hộ này rơi vào khoảng 2.6 tỷ đồng.mua bán căn hộ picity high park 2

Căn hộ 3 phòng ngủ 79m2: Đây là căn hộ có diện tích lớn nhất và được bố trí 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, các phòng chức năng cơ bản và logia phơi đồ. Với 3 phòng ngủ thì căn hộ này sẽ là một căn hộ lý tưởng cho gia đình 3 thế hệ cùng sống vẫn thoải mái không hề chật chội và gò bó. Thêm với các phòng chức năng xếp liền kề hứng sáng tối đa làm cho căn hộ trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. Với giá bán tầm khoảng 3.5 tỷ đồng thì đây là một căn hộ vô cùng tuyệt vời và đáng xem xét.mua bán căn hộ picity high park 3

Trên đây là giá bán và danh sách bán căn hộ Picity High Park. Với giá bán và những tiện ích mà căn hộ đem lại thì có lẽ đây sẽ là một dự án được khách hàng vô cùng mong đợi tại thị trường căn hộ quận 12.