Gianphoihoaphatchinhhang, Địa Chỉ Cung Cấp Lưới An Toàn Chất Lượng

Lưới an toàn ban công có vai trò vô cùng quan trọng, giúp đảm bảo sự an toàn cho tất cả thành viên trong gia đình bạn. Hiện nay ở các chung cư cao tầng, người ta thường chú trọng đến việc lắp đặt lưới an toàn nhằm mục đích ngăn chặn nhiều mỗi nguy hiểm tiềm ẩn khi ở những tầng cao. Đặc biệt là đối với những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ, thì việc sử dụng là lắp đặt lưới an toàn trên ban công là điều vô cùng cần thiết.

Lưới an toàn ban công là gì

Lưới an toàn ban công là những loại lưới chắn được tạo ra bằng những sợi dây cáp, có lõi là inox có độ bền cực cao. Mỗi loại dây cáp có khả năng chịu mưa gió, chống oxy hóa, chống rỉ cực kỳ tốt. Dây cáp được bọc ngoài bằng một lớp nhựa polime chịu nhiệt tốt, không dẫn điện, không thấm nước.

Với kích thước nhỏ, chỉ tầm 3cm nên nhìn từ xa thì những sợi dây cáp này dường như vô hình, từ đó sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà bạn.

gian-phoi-thong-minh-1
Lưới an toàn giúp bảo vệ những người thân trong gia đình

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại nhà có đơn giản không?

1. Bước đầu tiên chúng ta phải cố định các thanh nhôm chuyên dụng

Đối với mỗi thanh nhôm khi thiết kế nhà sản xuất sẽ có sẵn các lỗ CNC tương thích với mỗi khoảng cách là 20cm. Khoảng cách giữa các lỗ này được tính theo khả năng chịu lực cơ học.

2. Căng cáp inox cho phù hợp với chiều cao của ban công

Khi tiến hành căng dây cáp, bạn cần thực hiện theo các cách sau đây:

Đầu tiên, bạn cần cố định một đầu dây từ phía bên trái trước, sau đó cứ 2 mắc lưới lên xuống cho đến khi luồn qua hết các bulong đã được tạo ra trước đó.

  • Bạn cần cố định 1 đầu dây trước, sau đó dùng lực tay kéo căng lưới với lực vừa đủ, không nên kéo mạnh quá, vì nếu kéo mạnh khi sẽ tạo thành lực kéo rất lớn, và nó có thể làm bật tất cả các ốc cố định của 2 thanh nhôm định vị trên thành ban công.
  • Sau đó, bạn cần tiếp tục căng cáp cho đến khi hết các bulong, rồi cố định cáp bằng vít và cắt toàn bộ cáp thừa còn lại để đảm bản an toàn.

3. Lắp đặt thanh ốp che nẹp, hoàn thành việc tự lắp đặt lưới an toàn ban công

Một trong những khâu cuối cùng của việc lắp đặt lưới ban công là việc lắp các thanh ốp nẹp. Việc làm này giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho lưới an toàn bảo vệ. Sau đó bạn có thể dùng vít tự khoan cố định ốp nẹp và kiểm tra lại thêm độ căng của lưới an toàn đã đạt tiêu chuẩn chưa.

gian-phoi-thong-minh-2
Lưới an toàn được sử dụng rất nhiều trong giai đoạn hiện nay

Nên sử dụng lưới an toàn cho ban công trong những trường hợp nào

 

Hệ thống lưới an toàn có những công dụng tối ưu nên được lắp đặt tại nhiều hệ thống nhà ở để đảm bảo an toàn như:

  • Lắp đặt hệ thống lưới an toàn cho ban công, cửa sổ, lô gia tại các khu chung cư
  • Những ngôi nhà cao tầng khu vực ban công, cửa sổ, hành lang cũng được chú trọng sử dụng lưới an toàn.
  • Các hệ thống nhà trẻ, trường học trên toàn quốc

Gianphoihoaphatchinhhang – Chuyên cung cấp các loại lưới an toàn ban công giá tốt

Không chỉ là thương hiệu chuyên cung cấp và lắp đặt các hệ thống giàn phơi thông minh chính hãng hàng đầu hiện nay.  Gianphoihoaphatchinhhang.vn còn cung cấp và lắp đặt lưới an toàn ban công, cửa sổ, cầu thang với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường Việt Nam.

gian-phoi-thong-minh-3
Các hệ thống nhà cao tầng đều được bố trí lắp đặt lưới an toàn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm lưới an toàn đầy đủ chủng loại và kích thước. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn khách hàng mọi nơi.

Nếu bạn và gia đình đang có nhu cầu tư vấn lắp đặt lưới an toàn, cửa lưới chống muỗi có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà theo thông tin cụ thể dưới đây:

  • Thông tin liên hệ: Lưới an toàn Hòa Phát
  • Số điện thoại : 0938.100.939
  • Website : Gianphoihoaphatchinhhang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *