Dịch vụ văn phòng ảo và văn phòng chia sẻ tại Think Office

Nhu cầu tìm kiếm về mô hình cho thuê dịch vụ văn phòng ảo tại Hà Nội và văn phòng chia sẻ hiện nay đang khá phổ biến bởi nhu cầu lớn của các startup và doanh nghiệp nhỏ.

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại sao lại hot đến vậy? Điều này có những lợi ích gì đối với các doanh nghiệp? Hãy cùng Think Office tìm hiểu sâu hơn về điều này ngay sau đây.

Khái niệm về hình thức cho thuê văn phòng ảo

Trên thị trường kinh doanh buôn bán của các chuỗi doanh nghiệp có mô hình vừa và nhỏ. Khái niệm về hình thức dịch vụ thuê văn phòng ảo không còn mấy xa lạ.

Về khái niệm, có thể hiểu hình thức này là một dịch vụ cho thuê văn phòng ảo. Dịch vụ này tuỳ vào đa dạng mục đích, nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể sở hữu văn phòng thuê để thực hiện các thao tác giấy tờ dễ dàng hơn. Hoặc nhu cầu thuê văn phòng làm địa điểm kinh doanh đại diện.

Với tính năng đáp ứng được đa dạng nhu cầu của doanh nghiệp. Kết hợp cùng chi phí đầu tư vô cùng rẻ. Dịch vụ văn phòng ảo ngày nay đang khá được nhiều chuỗi doanh nghiệp yêu thích và lựa chọn.

Cho thuê văn phòng ảo khác gì với thuê văn phòng chia sẻ?

Như đã đề cập ở trên, văn phòng ảo là một hình thức cho thuê lại với dạng là một văn phòng đại diện. Tại đây, các doanh nghiệp có thể sử dụng để mở rộng quy mô kinh doanh. Hợp thức hóa giấy tờ hoặc cũng có thể sử dụng nó như một công cụ quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Vì là nơi nhằm làm địa chỉ đại diện, dùng để ký kết hợp đồng, gặp mặt khách hàng. Văn phòng ảo sẽ có những hình thức những đồ thất đầy đủ nhưng sẽ có mặt bằng nhỏ và đơn giản hơn.

Tuy nhiên hình thức mặt tiền vẫn đáp ứng tiêu chí chuyên nghiệp – sang trọng. Văn phòng ảo sẽ dễ dàng đáp ứng những yêu cầu cơ bản của các quý doanh nghiệp khi thuê.

Vậy dịch vụ hỗ trợ cho thuê văn phòng ảo có điểm gì khác so với cho thuê văn phòng chia sẻ?

Văn phòng chia sẻ được xem là một mô hình lớn hơn so với văn phòng ảo. Các chuỗi doanh nghiệp khác nhau có thể liên kết với nhau. Từ đó có thể hình thành một tập hợp những công ty có thể sử dụng chung những tính năng, ưu điểm của dịch vụ văn phòng chia sẻ.

Tất cả nội thất và thiết bị đều được lắp đặt một cách đầy đủ, chuyên nghiệp. Tạo một không gian vô cùng tiện nghi, có đầy đủ tất cả các phòng ban tiện lợi cho việc sử dụng tùy nhu cầu của khách hàng.

Mang nhiều ưu điểm tùy vào mục đích, nhu cầu. Hai loại dịch vụ này chắc chắn sẽ khiến khách hàng vô cùng hài lòng vì tính ứng dụng linh hoạt, dễ dàng.

Đối tượng phù hợp với từng loại dịch vụ cho thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ

Những doanh nghiệp có mô hình như thế nào sẽ phù hợp với từng loại hình cho thuê? Sau đây là một số gợi ý cho thuê văn phòng dành cho bạn.

Khách hàng phù hợp với loại hình thuê văn phòng ảo bao gồm:

 • Những doanh nghiệp có mô hình kinh doanh vừa, nhỏ hay siêu nhỏ.
 • Khách hàng là sales cần mặt bằng để tư vấn, ký kết hợp đồng, …
 • Doanh nghiệp cần thuê để dễ dàng trong các vấn đề giấy tờ, pháp lý.
 • Doanh nghiệp cần tham khảo, thẩm định sơ qua thị trường khu vực.
 • Doanh nghiệp cần mở rộng mặt bằng, muốn mang thương hiệu doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng.

Khách hàng phù hợp với mô hình cho thuê văn phòng chia sẻ gồm có:

 • Những doanh nghiệp cần có sẵn mặt bằng được setup sẵn một cách chuyên nghiệp, thẩm mỹ.
 • Những nhóm khách hàng cần môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy đủ tiện ích.
 • Doanh nghiệp cần có không gian làm việc tiện ích, hiện đại ( cố định hoặc linh động tùy vào nhu cầu thời gian ).

Đâu là nơi cho thuê dịch vụ văn phòng ảo chuyên nghiệp nhất hiện nay?

Thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ. Việc lựa chọn cho mình nơi uy tín, chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Think Office tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê bất động sản. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những mặt bằng phù hợp, chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ thuê văn phòng ảo, văn phòng chia sẻ cho doanh nghiệp. Hãy liên hệ cho chúng tôi thông qua thông tin sau:

 • Hotline: 0945025818
 • Địa chỉ: Tầng 3, số 18, phố Miếu Đầm, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: Thinkoffice.vn
 • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *